thangmaymitsubishinhat@gmail.com

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Máy kéo thang máy

  • Mã SP : Đang cập nhật
  • Giá: Liên hệ
  • Tải Trọng: 350 - 1000kg Tốc độ: 40m/p, 60m/p, 90m/p Kw: 3,7Kw, 5,5kw, 7,5kw,... Lưới điên sử dụng: 3 phase
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Máy kéo: được ví nhưu là trái tim của thang máy, nó giúp thang máy vân hành cũng như đô êm của thang máy ,và vì nó là trái tim của thang máy nên nó thường được nhập khẩu từ nước ngoài chứ không đươc lắp ráp trong nước. thường thì là Nhật Bản, Ý, Đức , Hàn Quốc, Thái lan, hay Trung Quốc. và cũng rất nhiều hang đễ quý khách hàng lựa chọn như Mitsubishi, Montanari, Sicor, Fuji,…

 

Công ty Thang máy Mitsubishi Nhật chuyên cung câp cấp 2 loại máy kéo chính là máy kéo Mitsubishi và máy kéo Montanari (ItaLi). Cả 2 loại máy trên đều là máy của các thương hiệu nổi tiếng đươc người dung trên thế giới tin dùng. Vận hành êm ái, tiêu thụ ít điện năng, thiết kế chắc chắn sẽ mang đên cho khách hang cảm giác thoãi mái và yên tâm từ ngay cái nhìn đâu tiên.

Có 2 loại máy kéo chính, là máy kéo có hộp số và máy kéo không hộp số. Với những ưu điểm và nhược điểm riêng và tùy vào thiết kế công trình và ý muốn của khách hàng, công tyu Mitsubishi Nhật sẽ tư vấn cho khách hàng loại máy tôi ưu nhất.

Máy kéo có hộp số:

 

Ưu điểm

Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình thông dụng hiện nay. Bên cạnh đó, thang máy sử dụng động cơ có hộp số dễ lắp đặt, bảo trì sữa chữa và cứu hộ, vì thế cũng giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Khác với động cơ không hộp số, loại thang máy này có ưu điểm ra đời trước và phát triển thịnh hành trên thị trường nên chất lượng đã được khẳng định và thiết bị thay thế, sửa chữa cũng không khó mua.

Nhược điểm:

Thang máy sử dụng động cơ có hộp số cũng tồn tại nhiều khuyết điểm như tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Thêm vào đó loại động cơ này khi lắp đặt cần phải làm phòng máy thế nên sẽ khó khăn trong khâu xin phép xây dựng, đồng thời gây tốn kém.

Và nhược điểm cuối cùng của động cơ có hộp số chính là phải tra dầu hộp số sau một thời gian sử dụng vì thế vừa tốn kém vừa không thân thiện với môi trường

Máy kéo không hộp số:

 

Ưu điểm:

Loại động cơ không hộp số có ưu điểm tiết kiệm điện năng do sử dung nam châm vĩnh cửu, đồng thời thang máy sử dụng động cơ không hộp số  khi lắp đặt không cần xây dựng phòng máy nên tiết kiệm và mang tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng.\

Nhược điểm:

Thang máy sử dụng động cơ không hộp số vì là công nghệ mới nên vẫn tồn tại nhiều nhược điểm như Khó bảo trì, sửa chữa và thiết bị thay thế khá khan hiếm.

Thêm vào đó, động cơ không hộp số có giá cao hơn so với động cơ có hộp số, phù hợp với các công trình cao cấp, mắc tiền và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

+Lưu ý: Thang máy sử dụng động cơ không hộp số và có hộp số đều chạy em như nhau nếu lắp rail chuẩn và cài đặt thông số biến tần chính xác. Độ êm ái khi vận hành của một chiếc thang máy không do động cơ quyết định mà là ở chất lượng của khâu lắp đặt.

Mọi thắc mắc xin vui long liêng hệ Mr. Duy qua số hotline: 0932 187 579 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

link kiện tủ điện

Giá: Liên hệ

thiết bị an toàn

Giá: Liên hệ

đầu cửa thang máy

Giá: Liên hệ

nút gọi tầng

Giá: Liên hệ

cap, rail

Giá: Liên hệ

san thang may

Giá: Liên hệ

cửa thang máy

Giá: Liên hệ

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường