thangmaymitsubishinhat@gmail.com

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Thang bệnh viện

  • Mã SP : Đang cập nhật
  • Giá: Liên hệ
  • Tải Trong 350 - 3000 kg Tốc độ: 40 60 90 m/phút Loại cửa: CO mở về 2 phía or cửa lùa về 1 phía
  • Chi tiết sản phẩm
  • Bình luận

Thang bệnh viện: các bệnh viện dù lớn hay nhỏ thì thướng rất cao và có nhiều tầng nên thang bệnh viện không còn gì xa lạ với nhiều người. Nó giúp vận chuyển người bệnh giửa các tầng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian vì bệnh viện thường có diện tích không nhỏ, nên việc đẩy bệnh một thời gian lậu sẽ không tốt nhất là vớivới những người vưa phải phẩu thuậ xong. Ngoài ra no củng gya6 tốn rất nhiều thời gian của y ta lẫn bác sĩ.

 

      Thang bệnh viện là thang thang được thiết kế với độ an toàn cực cao và với công nghệ mới nhất. Trong một số trường hợp thì còn cao hơn thang tải khách.

Các tính năng có trong thang bệnh viện:

1. Điều khiển có lựa chọn: tính năng này cho phép khách hàng lựa chọn số tầng phục vụ cho tứng thang máy. Ngoài ra thì khách hang cũng có thể chọn hướng mỡ cửa thang máy ở các tầng.

2. Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa: thời gian đóng mở cửa ảnh hưởng rất nhiều đến việc di chuyển vì vậy việc điều chỉnh thời gian đóng mở cửa sẽ giúp khach hang cảm thấy thoải mái hơn va thơi gian di chuyển sẽ nhanh hơn.

3. Tập hợp đủ chiều, tự động hoàn toàn: Điều khiển được lập trình vi  xử lý tín hiệu gọi tầng sẽ lần lượt phục vụ các lệnh gọi theo chiều đang di  chuyển, sau đó thang sẽ phục vụ chiều ngược lại.  

4. Tự động hủy lệnh đã gọi theo chiều ngược lại: Khi thang đến tầng  đăng kí cuối cùng để chuẩn bị đối chiếu phục vụ, các lệnh đã gọi theo  chiều ngược lại sẽ bị huỷ.

5. Tự động chạy về tầng chờ: Khi thang ở chế độ hoạt động bình  thường, nếu không có bất kỳ lệnh gọi trong cabin hay lệnh gọi tầng nào,  thang sẽ tự động chạy về tầng chờ để đợi đón khách sau một thời gian  tùy chỉnh.  

6. Chế độ hoạt động ưu tiên: Khi kích hoạt công tắc trạng thái trong hộp  công tắc ưu tiên trên bằng điều khiển trong buông thang, cửa thang chỉ  đóng được khi bấm giữ nút đóng cửa. Toàn bộ lệnh gọi ngoài tại các cửa  tầng sẽ bị cô lập, thang chỉ thực hiện các lệnh gọi trong buồng thang.  

 

 

7. Tự động tắt đèn, quạt trong buồng thang ở chế độ chờ phục vụ  khách: Nếu thang dừng sau khoảng thời gian tùy chỉnh khoảng 10 phút thi đèn và quạt trong thang máy sẽ tắt cho đến khi có lệnh gọi tầng mới. Nhằm tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của các thiết bị.

8. An toàn đóng mở cửa nhờ cảm biến hồng ngoại: Cửa thang máy tải khách được lắp cảm biến hồng ngoại với nhiều mắt cảm biến hồng ngoại đạt dọc theo cửa thang, hoạt đông theo nguyên tắt nếu có vật gì cắt năng thi thang máy đang đóng cửa sẽ dừng lại và mở cửa nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

9. Khóa thang: khi tang gặp sư cố và nhân viên chưa đến kịp thì tính năng nay rất hữu ích. Khí khóa thang thi thang máy sẽ dừng lại va không phục vụi bất kỳ lệnh gọi nào cho đến khi khóa thang được tắt

10.  Chức năng bảo vệ quá tải: Mỗi thang máy tải khách sẽ có một trọng tải nhất định, khi vượt quá trọng tải cho phép thì thang cửa thang sẽ không đóng lại và phát tín hiệu cảnh báo để người bên trong ra bớt bên ngoài nhằm giảm trọng tải.  

11  Bỏ qua các lệnh gọi tầng khi thang chở đủ tải: Khi thang đi lên hoặc xuống mà trong cabin đủ tải trọng thì thang sẽ tư động bỏ quá các lệnh gọi tầng nhằm tiết kiệm thời gian của khach hang. 

12.  Bảo vệ chống vượt tốc: Trong trường hợp buồng thang chuyển động vượt quá tốc độ định mức, Bộ khống chế tốc độ sẽ được kính hoạt và tác động lên hệ thống phanh an toàn để dừng buồng thang lại  

13.  Đèn chiếu sáng và điện thoại nội đàm khẩn cấp: Trong trường hợp điện nguồn bị mất hoặc thang có sự cố dừng hoạt động mà không mở cửa, đèn cứu hộ sẽ tự động bật sáng, hành khách sử dụng điện thoại nội đàm – Intercom để liên lạc với nhân việt trực bên ngoài.  

 

 

14.  Không vượt quá hành trình: Quán tính khi cabin di chuyển lên xuống trong hố thang là rất lớn, nên hố PIT và phòng máy đều được lắp đặt công tắt giới hạn hành trình để cabin không vượt qua khỏi hành trình được định sẵn này, vì điều này rất nguy hiểm cho người bên trong cabin.  

15. Hệ thống khi bộ điều khiển tốc độ bị lỗi: Thang sẽ bị rơi vào trạng thái dừng khẩn cấp ở bất kì trạng thái hoạt động nào nếu phát hiện thấy bộ điều khiển tốc độ (Biến tần) bị lỗi.  

16.  Cứu hộ tự động khi mất điện: Trong trường hợp buồng thang đang di chuyển mà có sự cố mất điện nguồn thì bộ cứu hộ tự động sẽ dùng nguồn điện của bộ lưu điện UPS đưa buồng thang về tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài. Buồng thang sẽ dừng tại tầng đó, và sẽ tự động hoạt động khi có điện trở lại.

17.  Mất pha, lệch pha, ngược pha, quá dòng: Trong trường hợp nguồn điện có sự cố trên các pha, hệ thống sẽ tự động ngắt hoạt động của thang để bảo vệ động cơ và các thiết bị điện.

18. Sàn thang: không giống như các loại sàn thang khác, sàn thang bệnh viện được thiết de có lực ma sát cao. Vì thang dung để chơ người bệnh nên đô êm ái lun được đặt lên hàng đầu.

19. Tập trung vào độ an toàn hon la thẩm mĩ: Là thang để chở bênh nhân nên tính thẩm mỹ cao không cần thiết ở đây, mà thay vào đó là độ êm độ bền không gian cabin sẽ được đẩy mạnh.

Mọi thắc mắc xin vui long liêng hệ Mr. Duy qua số hotline: 0932 187 579 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Quý khach cũng có thể click vào đây và để lại thông tin Cty Mitsubishi Nhật sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

Cty TNHH Thang máy Mitsubishi Nhật hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Sản phẩm liên quan

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường