thangmaymitsubishinhat@gmail.com

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

 • Thang tải hàng

 • Mã SP : Đang cập nhật
 • Giá: Liên hệ
 • Tải trọng 500 trở lên Số điểm dửng tùy vào nhu cầu sử dụng Cửa sắt xếp hoặc cửa inox mở team
 • Chi tiết sản phẩm
 • Bình luận

Ngày này khi dân cư tập trung đông đúc, thì các khu dân cư cao ốc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngưởi dân. Việc lắp thang máy là cần thiết, tuy nhiên thì việc dùng thang tải khách để chuyển đồ thì khá là bất tiện, mất thẩm mĩ và ảnh hưởng rất nhiều đến dân cư hoặc khách hàng trong tòa nhà, vì hang hóa thường rất cồng kềnh nặng và chiếm rất nhiều diện tích. Vì vậy việc lắp thang tải hàng là một diều cần thiết. Ngoài ra thì các khu thương mại hay khu công nghiệp thì lắp đạt thang tải hàng là một diêu cần thiết để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và ít tốn công sức và thời gian hơn

 

Thang tải hàng: là một loại thang dùng để vận chuyển hàng hóa, vận tốc di chuyển chậm, và có thể vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng lớn khoảng 1 tấn or hơn. Vì nó là thang tải hang nên mục đích chính của nó lài tải hàng và no không dung để vận chuyển người nên nó sẽ được lược bỏ nhiu tính năng sơ với thang tải khách, và vì nó chỉ tải hàng nên như câu thẩm mĩ của nó cũng giới han, nên chi phí của nó so với thang tải khach sẽ rẻ hơn rất nhiều.

      Thang tải hàng thường được gia cố rất chắc chắn, để có thể vận chuyển những hang hóa nặng và độ bền của thang hang thì rất cao vì nhu cầu sử dụng thàng hàng gần như là liên tục.

 

 1. Tủ điều khiển thang: Hệ điều khiển bằng hệ biến tần fuji (xuất xứ Nhật Bản), tự động hoàn toàn. Xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động: Tập hợp đa chiều (Full selective collective control) bằng PLC ( xuất xứ Nhật Bản), ứng dụng trí tuệ thông minh (Interligence) trong chuyển động của thang máy. Bộ ghi nhớ lưu giữ toàn bộ tín hiệu gọi tầng theo hai chiều lên xuống.
 2. Động cơ thang máy tải hàng: sử dụng máy Mitsubishi (Thái Lan) và thường đặt trong phòng máy hay trên đỉnh hố thang tùy theo trường hợp.
 3. Cabin thang máy tải hàng : được thiết kế đơn giản khung thép rào lưới hay của sắt xếp cho tới vách cabin bằng inoc và cửa mở CO như thang tải khách.
 4. Cáp thang máy tải hang: sử dụng chung cáp với thng tải khách 8 10 12 nên khách hàng có thể yên tâm về đô chắc chắn của cap.
 5. Bộ khống chế vượt tốc: Cho dù là thang tải hang thi đây la bộ không thể thiếu vì dù có vẫn chuyển người hat khồng thi việc rơi nhưng món hàng lớn từ trên cao xuống thi đêu có khả năng gay nguy hiểm cho người vận hành thang. Vì vậy đây được coi như là một tính năng an toàn tiêu chuẩn mà các loại thang cần phải có.
 6. Giảm chấn thang máy tải hàng: Phía đáy hố thang, bên dưới Cabin và đối trọng được lắp giảm chấn để dừng và đỡ cabin, đối trọng trong trường hợp cabin hoặc đối trọng chuyển động xuống dưới, vượt quá vị trí đặt công tắc hạn chế hành trình cuối cùng.
 7. Không vượt quá hành trình: Quán tính khi cabin di chuyển lên xuống trong hố thang là rất lớn, nên hố PIT và phòng máy đều được lắp đặt công tắt giới hạn hành trình để cabin không vượt qua khỏi hành trình được định sẵn này, vì điều này rất nguy hiểm cho người bên trong cabin.
 8. cửa an toàn: Và vì sự an toàn toàn cty thang máy Mitsubishi Nhật còn thêm tính năng cửa an toàn vào thang hàng, nó hoạt đông trên nguyên tắc khi nào cửa đóng hết thì thang mới chạy còn không thang không chạy.

Ngoài ra cấu tạo của thang tải hàng hóa cũng giống như thang tải khách bao gồm những bộ phận như: Rail, cáp, cửa tầng, cửa cabin.

Mọi thắc mắc xin vui long liêng hệ Mr. Duy qua số hotline: 0932 187 579 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Quý khách cũng có thể click vào đây và để lại thông tin Cty Mitsubishi Nhật sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

Cty TNHH Thang máy Mitsubishi Nhật hân hạnh phục vụ quý khách!

Sản phẩm liên quan

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT

74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

0932 187 579 / (028) 66500029 / 0899 498 788

thangmaymitsubishinhat@gmail.com

http://thangmaymitsunhat.com

Copyright © 2019 THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT. Design by Nina

Online:99 | Tháng:999 | Tổng:9999

Gọi điện
SMS
Chỉ đường